Thông báo nhân sự nghỉ việc – Hạ Mai Hương

CỘNG  HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc THÔNG BÁO NHÂN SỰ NGHỈ VIỆC Kính gửi:  – QUÝ KHÁCH HÀNG – QUÝ ĐỐI TÁC   Công ty TNHH The One Cleantech xin chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác đã quan tâm và hợp tác với công ty chúng tôi trong thời gian vừa… Xem thêm »

Phòng dịch Covid-19: Cách đọc thành phần nước rửa tay khô, tránh mua sản phẩm chứa một trong 28 chất cấm này

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết giữ vệ sinh tay; rửa tay thường xuyên bằng nước và xà phòng hoặc nước rửa tay khô chứa cồn là một trong những biện pháp tốt nhất mà mọi người cần làm lúc này để phòng tránh dịch bệnh Covid-19. Nhưng để chọn được sản phẩm nước rửa tay khô tốt, an toàn và hiệu… Xem thêm »

Thăm kho hàng Công ty TheOneCleanTech sau khi nới lỏng cách ly xã hội

Bắt đầu từ ngày 22/04, việc  “nới lỏng cách ly xã hội” của Chính phủ đã giúp cuộc sống dần trở lại bình thường. Kéo theo đó, mức tiêu hao vật tư dùng cho đời sống và sản xuất đã dần khôi phục như trước dãn cách. Trong dòng chảy đó, các sản phẩm chất tẩy rửa và hóa chất công nghiệp của Công ty… Xem thêm »

Mua hóa chất xử lý nước thải ở đâu

Ô nhiễm nước đang là một hiểm họa ở Việt Nam gây nguy hại đến môi trường cũng như sức khỏe con người. Tình trạng này đòi hỏi phải có những giải pháp công nghệ và hóa chất tốt dành cho việc xử lý nước thải. Bài viết này sẽ giới thiệu cho những ai đang có nhu cầu về hóa chất xử lý nước… Xem thêm »

theonecleantech tuyển dụng

Công ty TNHH The One Cleantech Tuyển dụng Nhân Viên Kinh Doanh ( Tháng 6 năm 2020)

MÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN – ĐÃI NGỘ TỐT – CƠ HỘI RỘNG MỞ The One Cleantech đã có một bề dày kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, hợp tác, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chất tẩy rửa và hóa chất công nghiệp tại thị trường Việt Nam. Công ty luôn nỗ lực không ngừng trong việc mang chất lượng cuộc sống tiên… Xem thêm »

Chai xịt khử mùi diệt khuẩn tinh dầu thông đỏ Red Pine Room Spray

Bởi giữa một cuộc sống phát triển ngày nay, thì bạn cũng luôn phải cảm thấy lo lắng vì những sát thủ vô hình, như vi khuẩn gây bệnh, luôn rình rập sẵn, và có thể tấn công bất cứ khư nào. Lúc này Chai xịt khử mùi diệt khuẩn tinh dầu thông đỏ Red Pine Room Spray sẽ là một “người hộ vệ” đáng… Xem thêm »