Hóa chất tẩy rửa vệ sinh làm sạch Hàn Quốc

The One CleanTech  đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, hợp tác, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chất tẩy rửa vệ sinh và hóa chất công nghiệp của tập đoàn KIM & S – SUNPOL tại Việt Nam.  Hội tụ những giá trị chân thiện mỹ, kết hợp cùng nguyên tắc làm nghề và cái tâm của người kinh doanh, Công ty The One Clean Tech luôn đem tới cho khách hàng sự hài lòng, sự tin tưởng về chất lượng sản phẩm.

HÓA CHẤT TẨY RỬA VỆ SINH LÀM SẠCH HÀN QUỐC

KIM&S – SUNPOL – một trong những thương hiệu uy tín tại thị trường Hàn Quốc với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm Hóa chất công nghiệp, Hóa chất giặt là, Hóa chất vệ sinh công nghiệp; hệ thống các dòng sản phẩm đa dạng, phong phú. Các sản phẩm của KIM&S – SUNPOL có những ưu điểm đặc biệt như hoàn thân thiện với môi trường – an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng.

CÁC LOẠI HÓA CHẤT TẨY RỬA, VỆ SINH LÀM SẠCH KOREA MÀ THE ONE CLEAN TECH CUNG CẤP TẠI VIỆT NAM

Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm của KIM&S – SUNPOL  đã được The One Clean Tech phân phối cho nhiều hệ thống các Resort, Khách sạn cao cấp, hệ thống các chuỗi nhà hàng, trung tâm thương mại, tòa nhà, vệ sinh nhà máy, nhà xưởng, vệ sinh bệnh viện, trường học.. với những mặt hàng như hóa chất giặt là công nghiệp, hóa chất giặt khách sạn, hóa chất vệ sinh nhà bếp dụng cụ thiết bị bếp, chất vệ sinh làm sạch sàn các loại, hóa chất tẩy rửa đa năng chuyên dụng khác.. Các sản phẩm của KIM&S – SUNPOL đang được xuất khẩu mạnh vào các thị trường lớn trên thế giới  là nơi áp dụng những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe như Nhật Bản, Hoa Kỳ, EU…

Nhóm thứ nhất: Hóa chất bóc sàn, chất tẩy sàn , chất ( nước ) vệ sinh sàn

Nhóm thứ hai: Hóa chất đánh bóng, chất phủ bóng sàn, chất làm mới sàn các loại

Nhóm thứ ba: Hóa chất vệ sinh bệnh viện khử mùi diệt khuẩn

Nhóm thứu tư: Hóa chất vệ sinh khách sạn – Hóa chất vệ sinh hàng ngày

Nhóm thứ năm: Hóa chất tẩy rửa chuyên biệt đa năng

Nhóm thứ sáu: Hóa chất cho khu vực bếp, chất tẩy rửa bếp công nghiệp khách sạn nhà hàng

Nhóm thứ bày: Hóa chất giặt thảm, chất giặt ghế, nước giặt thảm đậm đặc

Nhóm thứ tám: Hóa chất giặt là , nước giặt là công nghiệp , Bột giặt công nghiệp

Suốt lịch sử phát triển, The One Clean Tech luôn đồng hành và gắn bó với người tiêu dùng để nhằm hướng đến một cuộc sống hiện đại với chất lượng cao. Mục tiêu đó được thực hiện thông qua việc mang các loại chất tẩy rửa và hóa chất công nghiệp chất lượng cao – trong đó có KIM&S – SUNPOL, tới người sử dụng ở khắp ba miền Bắc Trung Nam . Các yếu tố như:  Đảm bảo chất lượng, thân thiện với người dùng và môi trường, hiệu quả kinh tế được …  ” luôn được kết tinh vào từng sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho các bạn. Hãy đến với The One CleanTech để cùng  thấu hiểu và đồng hành.